ท้อง2 คลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหม

เห็นผู้ใหญ่ชอบพูดว่า ท้อง2 คลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมคะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ😍

1 Trả lời

มันเเล้วเเต่ร่างกายเเต่ละคนคะ บางคนออกยากบางคนออกง่าย เเต่เราท้อง2เกือบขิตน้องตัว​ใหญ่​คะ3.8

1y trước

คนแรกลูกเรา หนัก 3.8โล คลอดง่ายมากค่ะ เลยคิดว่าขอให้คนสองง่ายแบบคนแรก☺️