มีแม่บ้านไหนผ่าคลอด แล้วแผลผ่ายาวมากไหมคะ เพราะอะไรคะ?

เห็นบางบ้านแผลผ่ายาวมาก บางบ้านสั้นมาก ถ้าไม่เกี่ยวกับว่าลูกนอนขวางหรือไม่กลับหัว จะมีปัจจัยด้านไหนอีกคะ ขอสอบถามไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดาว่าน้องตัวโตค่ะ บ้านนี้ไม่ถึงคืบผ่าแนวนอนค่ะ

2y trước

ออกมา 3 โลค่ะ แต่ลูกเราหัวเล็กมากกกตอนแรกคลอด