..

เเม่ๆคนไหนไม่ได้เลี้ยงลูกด้วยนมเเม่บ้างคะ เพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เลี้ยงด้วยนมแม่ได้แค่เดือนหว่าๆ แล้วไม่สบายอยู่ๆน้ำนมก็หายไปเลยคะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือน 17 วันแล้ว กินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะ นมแม่มีน้อยมากค่ะ และไม่มีเลยตั้งแต่หลัง 2 เดือน