ตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะ ป่วยมา10วันแล้ว มีไข้ต่ำๆปวดหัว มีเสมหะสีเขียว น้ำมูกสีเขียวตลอดเลย 10วันแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น อยากถามว่ากินยาละลายเสมหะได้มั๊ยค่ะ ไบโซว้อนอะไรสักอย่างเนี่ยและค่ะ

เห็นบางคนบอกว่ากินได้นะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ