ผ่าคลอกน้องได้10วันแล้ว ให้น้องกินนมแม่กินน้ำเย็นได้ไม่คะ

ได้ค่ะ แต่แถวบ้านบอกถ้ากินน้ำเย็นจะทำให้หน้าท้องมีไขมันย้วยค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นแอลกอฮอล์กับของดอง

กินได้ค่ะ แต่ควรทานน้ำอุ่นให้ได้มากกว่าค่ะ 🙂

3y trước

ขอบคุณคะ อยากทานน้ำเย็นมากแต่ไม่กล้าทาน