เข็มกลัด

เห็นคุณแม่ท้องหลายคนติดเข็มกลัดไว้ที่ท้อง เพื่ออะไรค่ะ แล้วต้องติดช่วงไหน ใครรู้ตอบหนูหน่อยค่ะ 9 w 5 D แล้วค่ะ

ความเชื่อโบราณค่ะ ส่วนตัวกลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย กลัดบ้างไม่กลัดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ลืมบ่อย5555😆