เห็นหลายคนเข้าใจผิด

เห็นคนเข้าใจผิดเยอะว่าน้ำยาล้างจานเอามาล้างขวดนมลูกได้ จริงๆแอบอันตรายนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่ามีสารเคมีอะไรตกค้างรึปล่าว อยากแนะนำให้ทุกคนใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กโดยเฉพาะค่ะ พยายามเลือกที่ไม่ผสมสี ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีพาราเบนนะคะ อย่างแพรวใช้ของ D-nee ตลอด เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยจริง

เราก็ซื้อดีนี่ใช้ล้างขวดนมมาตลอดตั้งแต่ลูกเกิดเลยจ้า