เห็นหลายคนเข้าใจผิด

เห็นคนเข้าใจผิดเยอะว่าน้ำยาล้างจานเอามาล้างขวดนมลูกได้ จริงๆแอบอันตรายนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่ามีสารเคมีอะไรตกค้างรึปล่าว อยากแนะนำให้ทุกคนใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กโดยเฉพาะค่ะ พยายามเลือกที่ไม่ผสมสี ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีพาราเบนนะคะ อย่างแพรวใช้ของ D-nee ตลอด เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยจริง

เดี๋ยวนี้มีน้ำยาล้างจานของซันไลน์เพียวค่ะแม่ ใช้กับภาชนะเด็กได้ เป็นอีกทางเลือกสำหรับแม่ๆงบน้อยค่ะ เพราะราคาเบากว่ามาก

3y trước

ส่วนตัวแอบกลัวของซันไลอ่ะคะ ของยี่ห้อสำหรับเด็กน่าจะดีกว่า อ่อนโยนกว่าค่ะ ที่บ้านแยกใช้เลยระหว่างล้างของลูก

โอ๊ยไม่ได้นะคะคุณแม่จะใช้น้ำยาล้างจานไปล้างขวดนมไม่ได้ แนะนำดีนี่ดีกว่าค่ะ ปลอดภัยปราศจากสารตกค้างค่ะ

เราใช้มานานแล้วค่ะ ชอบตั้งแต่ดีนี่โฆษณาทางทีวีแล้วค่ะ พอเห็นรีบไปซื้อมาใช้เลยค่ะ ชอบมาก

ดีแล้วล่ะค่ะที่แม่ใช้ดีนี่ล้างขวดนมให้น้อง เพราะเป็นน้ำยาสำหรับล้างขวดนมโดยเฉพาะค่ะ

อ่านก็สยองแล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ควรเลือกน้ำยาล้างขวดนมดีนี่ล้างนะคะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ดีมาก ล้างขวดก็สะอาด และยังผลิตจากอโลเวร่าช่วยถนอนมือด้วย

ดีนี่ น้ำยาสีใส แค่สีก็บอกแล้วว่าบริสุทธิ์ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้จริง

น้ำยาล้างจานอันตรายสำหรับเด็กเล็ก ๆ มากค่ะ ทางที่ดีใช้ดีนี่ล้างดีที่สุดค่ะ

ใช้ดีนี่ล้างดีกว่านะคะ น้ำยาล้างจานไม่ได้ผลิตมาเพื่อเด็กเล็กค่ะ

เราก็ซื้อดีนี่ใช้ล้างขวดนมมาตลอดตั้งแต่ลูกเกิดเลยจ้า