มีคุณแม่ท่านใดที่ทานโฟลิค ของกิฟฟารีนมั้ยค่ะ ทานช่วงไหนของการตั้งคร่ภ์ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

เห็นข้างขวดยา มีคำเตือน แบบนี้ ไม่ทราบว่าจะมีผลเสียอะไรไหม

มีคุณแม่ท่านใดที่ทานโฟลิค ของกิฟฟารีนมั้ยค่ะ ทานช่วงไหนของการตั้งคร่ภ์ค่ะ   แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

น่าจะไม่ได้นะคะ ข้างขวดมันก็เขียนบอก ถ้าอยากทานวิตมินเสริม ลองปรึกษาหมดดูค่ะ😊