เดินทางมาถึง 36 w แล้วค่ะแม่ๆ

เหลือ เวลา อีกแค่ 28 วันแล้วค่ะ ทีม 28 ธันวา นั่งก็หนัก เดินก็ไม่ไหวแล้ว เดินหน่อย ปวดฉี่ ตลอดเลยค่ะ บ้านนี้ แม่ๆ ทีมธันวา มีบ้านไหน แอบย้ายทีมบ้างค่ะ

เดินทางมาถึง 36 w แล้วค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่น้า