28 week นน ลูกเท่าไหร่กัน

28 w ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ

พอเข้าสัปดาห์ที่ 28 ลูกมีลำตัวยาวประมาณ 38 ซม. และหนัก 990 กรัม อัตราการเต้นของหัวใจ 150 ครั้งต่อนาที ลูกสามารถมองไปรอบๆ รวมทั้งเปิดปิดดวงตาได้แล้ว อวัยวะต่างๆพัฒนาขึ้นครบสมบูรณ์แล้ว ประสาทสัมผัสอื่นๆก็เกือบจะสมบูรณ์แล้ว ลูกสามารถรับรู้รสสัมผัสและจดจำเสียงของคุณได้โดยง่าย แต่ของเรา 998 กรัมตั้งแต่ 26 wแล้วค่ะ

2y trước

ของเรารอซาวน์อีกที30wเลย

28w น้องหนัก 1295g ค่ะ หมอไม่ได้แจ้งอะไรนะคะ ยังไม่เกินเกณฑ์มากไปค่ะ

28w 1800gค่ะ แม่มีภาวะเบาหวาน 😅

มีแต่29วีคค่ะได้1440กรัม

3mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 29w+6 น้ำหนัก1164เองค่ะ กินไข่กับนมเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลยค่ะ

28 week นน. 1150 g ค่ะ