สอบถามวันนี้สายๆรู้สึกเหมือนจะไม่สบาย เพราะปวดหัว ท้องได้ 16-17 สัแดาห์ เราสามารถกินยาแก้ปวดได้ไหม

เหมืินจะเป็นไข้แต่ก้อไม่เป็น ปวดหัว ปกติไม่เป็นนะพึ่งเป็นวันนี้ค่ะ.... อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าเคยกินยาแก้ปวดด้วยตัวเองไหม แล้วกินได้รึป่าว อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

กินได้แค่พาราและยาที่หมอจัดให้เท่านั้นคะ