ลูก1เดือน หัวและคิ้วเป็นแบบนี้แก้ยังไงดีคะ

เหมือนเป็นไขติด แต่เพิ่งมาปรากฏตอน1เดือนค่ะ ใครมีวิธีช่วยให้หายบ้างคะ

ลูก1เดือน หัวและคิ้วเป็นแบบนี้แก้ยังไงดีคะ

ตอนน้อง1เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นที่คิ้ว สักพักจะแห้งและหลุดเองค่ะ