แม่ท่านไหนรู้บ้างคะ..ยุดีๆเหมือนมีน้ำไหลออกมาเอง

เหมือนเป็นประจำเดือนแต่เป็นน้ำใสๆไหลไม่หยุดเลยค่ะ..แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องตอนนี้36วีค5วันแล้วค่ะ

ระวังถุงน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่ ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะระวังถุงน้ำคร่ำรั่ว