สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้ 36 วีค 5 วันแล้วค่ะ ปวดร้าวตรงจิมิมากเลยค่ะ คือแบบเวลาลุกเดิน แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้36W3D ท้องชอบแข็งตอนประมาณตี3ปวดร้าวลงไปถึงจิมิค่ะ หมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกรานค่ะ เวลาเดินๆก้อมีปวดหน่วงๆบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️