ขอวิธีรักษาหน่อยค่ะ

เหมือนอะไรมันจุกอยู่ที่คอ ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้กินอะไรเลย​ เป็นทุกวันทรมานมากค่ะ​ ใครมีวิธีแก้ไขช่วยแนะนำหน่อยนะคะ​ ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยนะคะ แม่ต้องเดินออกกำลังกาย คุมอาหาร ทานอะไรที่ย่อยง่าย กินผักผลไม้เยอะๆ งดชา กาแฟ ชานม อาหารรสจัด ส้มตำ ต้มยำ งดหมดค่ะ