สอบถามอาการ 39 วีคค่ะ

เหมือนมีตกขาวไหลออกมา แต่ลักษณะสีมันต่างจากที่เคยเป็นค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39 วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามอาการ 39 วีคค่ะ

แบบนี้คือมูกค่ะเดี๋ยวก็เจ็บท้องเตรียมตัวเลย

1y trước

ตอนนี้คือปวดหลังมากเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจภายในพอดีเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

ใกล้แล้วน้า เริ่มปนเลือด

1y trước

พอเริ่มใกล้ก็เริ่มกังวลมากขึ้น อยากเจอหน้าลูกก็อยาก กลัวเจ็บก็กลัวค่ะ 😅😅