ตอนนี้เราท้อง6เดือน

เหมือนน้ำนมไหลออกอ่ะค่ะ เหมือคนคลอดลูกแล้ว ไม่ทราบว่าอันตรายไหมหรือมีผลอย่างใรบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องไปบีบค่ะปล่อยให้ไหลออกมาค่ะ บ้านนี้ก็ไหลค่ะ ตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7จะ8 แล้วค่ะ ปกติดีค่ะอยากกังวลค่ะ ถ้าคัดเต้า หรือมีอาการเต้าอักเสบเจ็บก็ไปหาหมอค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติค่ะ ไม่ต้องบีบนะคะ ปล่อยเขาไหลไป หาผ้ามาซับไว้ก็พอค่ะ ถ้าบีบจะไปเร่งการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น อย่าไปบีบก็พอค่ะเพรามันจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

7เดือนแล้วยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลัวคลอดแล้วไม่มีนมให้ลูกกินจังค่ะ

ปกติจ้าบ้านนี้7จะ8เดือนมีไหลก่อนนอนทุกวันเลยคะวันละนิดวันละน่อย

บ้านนี้37wแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย กังวลจังเลยค่ะว่าจะไม่มีให้ลูกกิน

ตอนท้องคนแรกไม่ไหลเลยค่ะ พอคลอดน้ำนมเยอะมากลูกกินจนถึง7ขวบค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลยค่ะ 😰

บ้านนี่5เดือนกว่า ออกเหมือนกัน น้ำนมสีเหลืองด้วย

ไม่อันตราย​หร่อดีแล้ว​เราก็เป็​นเหมือน​กัน​