ปัญหาชีวิต

ตอนนี้เราท้อง6เดือน เราโดนสามีด่าและว่าทุกเรื่องบางครั้งละเขาตีเราด้วยทั้งๆที่รู้ว่าเราท้องเขาด่าเราอีโง้ไม่มีสมองอีควายแค่เรื่องเรานอนหลับเราเข้าห้องน้ำเขาบอกเปลือกน้ำทุกวันนี้เขาไม่เคบนอนไกล้เราเลยเวลาไปหาหมอเขาก็ไม่ไปเขาไมาเคยดูแลอะไรเราเลยมีแต่ถุบตีและด่าเราอยากเลิกแต่เรากลัวลูกไม่มีพ่อตอนนี้เราเสียใจมากจนอยากฆ่าตัวตายเลยแต่เราสงสารลูกในท้อง

1 Trả lời

ขนาดตัวแม่เองยังโดนมันทำขนาดนี้ แล้วลูกออกมามันจะขนาดไหน คนแบบนี้มันรักแต่ตัวเองคะ