แปรงฟันตอนเช้า แล้วอ้วกมีเลือดปน ท้อง14 สัปดาห์ อันตรายไหมคะ

เหมือนจะแพ้แค่เวลาที่แปรงฟันตอนเช้าค่ะ ปกติจะอ้วกทุกครั้ง ตั้งแต่เริ่มรู้ว่ามีน้อง ตอนนี้14สัปดาห์ อ้วกไม่เยอะแต่มีเลือดปนเล็กน้อย แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายรึเปล่า ถ้าเป็นเลือดออกตอนแปรงฟันก็สังเกตได้ แต่มันเหมือนออกมาตอนเราอ้วกค่ะ แอบกังวล 😔

1 Trả lời

อันตรายค่ะ อันตรายต่อแม่ อ้วกจนทางเดินอาหารเป็นแผลไปหาหมอนะคะเดี๋ยวมันทะลุ