สอบถามแม่ๆหน่อยคะอาการฟันซี่แรกจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะแบบนี้ใช้มั้ยคะ

เหมือนจะเป็นตุ่มบวมๆนูนๆขาวๆอะคะใช่รึป่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะอาการฟันซี่แรกจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะแบบนี้ใช้มั้ยคะ

ลูบแล้วสะดุดนิ้วคือใช่ค่ะ