สอบถามแม่ๆหน่อยคะอาการฟันซี่แรกจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะแบบนี้ใช้มั้ยคะ

เหมือนจะเป็นตุ่มบวมๆนูนๆขาวๆอะคะใช่รึป่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะอาการฟันซี่แรกจะขึ้นมีอาการยังไงบ้างคะแบบนี้ใช้มั้ยคะ

ถ้าฟันจะขึ้นตรงเหงือกจะเหมือนเป็นเเผลเล็กๆทีเเรกตกใจนึกว่าน้องกัดของเล่นจนบาดเหงือกเเต่ไม่ใช่ค่ะ มันจะเป็นเหมือนเเผลตรงฟันจะขึ้นเลย ถ้าเป็นเเบบนั้นผ่านมาเเค่2อาทิตย์จะเริ่มเห็นสีขาวๆขึ้นเล็กๆค่ะ

2y trước

โอเคค่าขอบคุณนะคะ

น้องกัดนมคะ ลูกเราขึ้นตอน2 เดือนน้องกัดนมบ่อยเเม่คิดว่าปกติ พอ2 เดือน10วันฟันเเทงเหงือกขึ้นมาเเล้วคะ ของเราขึ้นพร้อมกัน2ซี่ เลยคะ

2y trước

เอามือลูบๆดูคะถ้าเหมือนมีอะไรสะดุดหน้าจะใช่คะ

ลูบแล้วสะดุดนิ้วคือใช่ค่ะ