ท้องแข็ง แบบรู้สึกแน่นท้อง ทั้งที่ยังไม่ได้กินอะไร คือท้องอืดใช่มั้ยค่ะ มีวิธีแก้แย่างไรบ้างค่ะ

เหมือนจะมีลม แต่ไม่ตด ไม่เรอ อยากนะคะแต่ไม่ออก มีสิธียังไงกันบ้างค่ะ

กี่วิคค๊ะ เรา9วิค ท้องอืด แน่นทั้งวัน กินไรก้อไม่ลง

2mo trước

16 วีคคะ