.

เหนื่อยเนอะ? ลำพังเลี้ยงลูก2คนก็เหนื่อยพออยู่แล้ว ยังต้องมาได้ยินคำพูดบางคำที่ว่า "เราไม่ได้เป็นอะไรกัน" #อยู่เพื่อลูก...ความรู้สึกของคนฟังนี้แบบโคตรท้ออ่ะ ? อยากให้เขาลองมาเป็นคนที่ได้ฟังดูบางว่ามันเจ็บแค่ไหน ทำอะไรก็ไม่เคยถูกใจ ไม่เคยดีในสายตาเลย #ท้อแล้วน่ะ ?

ถ้าเค้าบอกเเบบนั้นเราก้อจะตัดสิ้นใจเดินออกมาทันทีค่ะเเละไห่เค้าทำหน้าทีพ่อสนเเบบของเค้าเาทำหน้าทีไปค้ะ