เป็นแม่หรือเป็นซุบเปอร์แม่

เหนื่อยทุกวัน ทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกันจน ปวดหัวหลงๆลืมๆ ความจำเลอะเลื่อน แต่มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่เลี้ยงลูก เราเลี้ยงลูกเองตั้งแต่คลอดยัน2ขวบ เราขายของออนไลน์ ทำงานบ้าน ไปทุกๆอย่างๆพร้อมกัน #อยากให้กำลังใจ #แม่ๆ ที่ท้อเวลาเลี้ยงลูกอยู่คนเดียว มองเขา กอดเขา น๊าแม่ๆหายใจออกผ่อนคลาย แค่นี้ก็ #สุขใจ มากๆแล้วววคะ

เป็นแม่หรือเป็นซุบเปอร์แม่

ลูกคือขุมพลังสำหรับแม่ๆ นักสู้ 🤍

จริงที่สุดค่ะ 😊