39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

เหนื่อยกับการหิ้วท้องแล้วนอนก็ลำบาก เมื่อไหร่ เมื่อไหร่คะ เชิญกรุณาออกซะทีค่ะ แม่บ้านไหนเหนื่อยหิ้วท้องกันบ้างคะ

39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

เหมือนกันเลยจร้า 39+1แล้ว ยังเงียบๆอยู่เลย อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก😬😆

บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะทรมานเวลานอนกับเดินค่ะ39+2

บ้านนี้คนแรกคลอด 40+3 จ้าา รอแล้วรออีก เข้าใจแม่ๆที่เฝ้ารอค่ะ

35+1ปวดไปหมดเลยจ้าเวลาพลิกตัวที สู้ๆนะคะแม่ๆเพื่อเจ้าตัวน้อย

วันเด่วเลยค้ะ😁 ของบ้านนี้ก้อ39วีค2วันต้ะ ทนหน่อยเด้ออออ😂

บ้านนี้ 40+1 ถึงจะออก ท้องไม่เหนื่อย ออกมาเหนื่อยกว่านะค่ะ

เหมือนกันคะ​ 39+3​ อยากแตกแล้ว​ เหนื่อยก็ต้องอดทนคะเพื่อลูก​

5y trước

มนุษย์แม่อย่างเราทำได้ทุกอย่างอยู่แล้วค่ะต้องถึกและบึกบึน555

ตอนนี้37+3เดินรำบากและค่ะอยากแตกแล้วอยากเห้นหน้ามากๆ

แม่บ้านนี้39+4แล้วคะยังไม่ออกมาเหมือนกันรอๆทุกวันเลย

5y trước

รอๆค่ะฮึบๆสู้ๆ

39+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ...ลุ้นทุกเวลาไม่มีวี่แวว😒😒

5y trước

ได้คร้าาา😁😁