39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

เหนื่อยกับการหิ้วท้องแล้วนอนก็ลำบาก เมื่อไหร่ เมื่อไหร่คะ เชิญกรุณาออกซะทีค่ะ แม่บ้านไหนเหนื่อยหิ้วท้องกันบ้างคะ

39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่เดี่ยวน้องก้ใกล้น่าจะออกแล้ว

39+6 แล้วเหมือนค่ะบ้านนี้ อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้38+2นอนก็ไม่หลับอึดอัดมากเลยคร้า

38w+2เหนื่อยมากค่ะกลางคืนก้อนอนไม่หลับเลย

5y trước

✊✊✊สู้ๆค่ะ

บ้านนี้40แล้วยังไม่ยอมมาสักทีเลย

38+5 อึดอัดมากคะ โดยเฉพาะกลางคืน 😥😥

บ้านนี้40+2ละค่ะยังไม่ออกเหมือนกัน

5y trước

เราสิเครียดกลัวเปนอะไร

เคยเป่นค่ะ เดียวก้คลอดค่ะไม่นาน

5y trước

😅✌✌

38+4คะพน.ก็จะโดนกะตุ้นคลอดแล้วว

5y trước

หมอจะกระตุ้นให้อ่ะคะ

39+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y trước

อยากเจอหน้าแล้วว