39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

เหนื่อยกับการหิ้วท้องแล้วนอนก็ลำบาก เมื่อไหร่ เมื่อไหร่คะ เชิญกรุณาออกซะทีค่ะ แม่บ้านไหนเหนื่อยหิ้วท้องกันบ้างคะ

39+2 แล้ว ยัง ยัง ยังไม่ออก

38+1 อึดอัดมากค่ะยิ่งแม่เป็นคนน้ำหนักเยอะด้วยค่ะไปไหนมาไหนไปเข้าห้องน้ำก็รำบากค่ะแม่ เตรียมของจนฝุ่นเกาะหมดแล้ว เตือนตลอดแต่ยังไม่มีวี่แววเลย สู้ๆค่ะแม่

38+แล้วค่ะ เหนื่อยมาก รอแล้วรออีก ลุ้นแล้วลุ้นอีกก็ยังเงียบ ปวดหัว ปวดหลัง ลุกนั่งลำบากมาก ทุกคนก็บ่นอยากเจอกันแล้ว แต่สาวน้อยก็ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยค่ะ

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ อดทนๆ รอๆ

บ้านนี้39w3dค่ะ ปวดเตือนทุกวัน สุดท้ายก็นิ่งไป มาหลอกแม่เรื่อยเลย จัดตะกร้ารอจัดที่นอนรอจนฝุ่นจะจับแล้วค่ะ5555

5y trước

เสกคถาเป่าเยอะๆค่ะ5555

อุ้มท้องที่ว่าเหนื่อยแล้วนั้น.....คลอดออกมาน่าจะเหนื่อยหนักกว่าตอนอุ้มท้องนะคะ😂😂😂 เหนื่อยแต่มีความสุข😍

เหนื่อยเหมือนกันค่ะแค่ก็ต้องทนค่ะ เพื่อตัวเล็ก สู้ๆนะค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วนะค่ะ ✌🏾🥰

แต่ท้องเริ่มต่ำแล้วนะคะ ของเรา 38+1w ก็ยังนิ่งค่ะ และท้องก็ยังไม่ลงต่ำเลย จะหายใตไม่ออกอยู่แล้ว

5y trước

เวลาลุกกลางคืนแฟนจะคอยช่วยดึงค่ะไม่งั้นลุกไม่ขึ้น55

เดี๋ยวก็เจอกันแล้วแม่ๆที่กำหนดคลอดไล่ๆกันคลอดแล้วมาแชร์รูป เด็กสร้างตึกกันหน่อยนะคะ55

39+6ค่ะ ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการใดๆ กำหนดวันที่18นี้ค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ 555

สำหรับเราไม่เหนื่อยนะ เราอยากให้ลูกอยู่จนครบกำหนดเลยเพื่อพัฒนาการของลูกจร้า

บ้านนี้ก้อยากเจอน่าแล้วเหมือนกันค่ะเจ็บมาหลายวันแล้วได้ไม่มีวี่แววจะออกสักที39+2w