ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์ แต่แฟนต้องไปทำงานต่างประเทศ ติดต่อไม่ได้ ต้องอยู่บ้านเพียงลำพังและยังต้องทำงานออฟฟิต ต้องสตรองแค่ไหนค่ะ เหงา วังเวง บอกไม่ถูกค่ะ

เหงามากค่ะ อยู่คนเดียวต่างจังหวัดด้วย ไร้ พ่อแม่ ญาติพี่น้อง แถมแฟนต้องไปทำงานต่างประเทศ ให้ผ่านจุดนี้ไปได้ไงค่ะ

สู้ ๆ นะคะ ❤️