7เดือนตอนนี้ปวดขามาก คุณแม่ๆใช้อะไรนวดดีที่สุดคะ

เส้นตึง เส้นยึด ปวดขา ขาชามากค่ะ เราท้องไม่พร้อม เรามาเรียนทั้งท้องค่ะ ต้องเดินเรียน เดินเยอะเลยปวดขา ปีสุดท้ายด้วยกิจกรรมเยอะสุดๆ

1 Trả lời

ตอนนอนคุณแม่ใช้หมอนรองขา เท้า ให้สูงกว่าหัวช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏