ท้อง 7 เดือนแล้ว

ลูกกลับหัวแล้ว มีอาการปวดตรงหัวหน่าวเหมือนกันไหมคะ ปวดขา เป็นตะคริวบ่อย มีใครเป็นไหม

แม่ได้ทานแคลเซียมมั้ยคะ เราไม่เป็นตะคริว แต่เมื่อยขาค่ะ แต่ตรงจิ๊มิเนี่ย เวลาจะพลิกตัวนอนทีมันตึงจริงๆค่ะ 30 Week แล้ว ว่าจะเริ่มบริหารร่างกายละค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาเป็นตะคิว 3ครั้งเองค่ะ ตอนนี้ 33w+ ลูกกลับหัวแล้วเช่นกันค่ะ ปวด หน่วงจิมิ เหมือนกันค่ะ ต้องค่อยๆเดิน

ลูกกลับหัวแล้ว 33w เพิ่งเป็นตะคริววันนี้วันแรกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่26วีคมาถึง27วีคเลยค่ะ

ตอนท้องเป็นค่ะ ยิ่งตอนพลิกตัวทรมานมาก

31+6ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

31w​ ปวดเหมือนกันค่ะ

33วีค ปวดขาหนีบมาก😂

26+6 เป็นเหมือนกันคะ

27wเป็นเหมือนกันจ้า