ส่งต่อเสื้อผ้าเด็ก​แรกเกิด​

เสื้อผ้า​แรกเกิด​ไม่ได้ใส่นะคะ​ ซักเก็บ​ น้องคลอดมาตัวโตค่ะ​ ราคาแล้วแต่จะให้​ สำหรับคนที่พอจะมี​ คนที่ไม่มีงบน้อย​ให้ฟรีค่ะ​ แต่ออกค่าส่งเองนะคะ​ ไลน์​ id​ : jaaokaa.tj10​

ส่งต่อเสื้อผ้าเด็ก​แรกเกิด​
1 Trả lời

ช่วยดันโพสต์นะคะ🥰