เห้อ ผิดหวังและเสียใจค่ะ

เสียใจมากๆเลยค่ะ เส้นเลือดก็ขึ้นที่หน้าอกเข้มมาก คัดเต้าแต่เมนส์ก็ไม่มาแต่ไม่ท้อง เห้อ ปล่อยในตลอด แต่ไม่ท้อง เสียใจสุดๆค่ะ ยาคุมก็ไม่แตะ

เห้อ ผิดหวังและเสียใจค่ะ

ลองเทสไข่ตกร่วมด้วยนะคะ เพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ บำรุงไข่เรารอเลย ให้แฟนบำรุงเชื้อรอด้วย ให้แฟนกินซิ้งค์ วันละเม็ด น้ำมะเขือเทศดอยคำวันละกล่อง ไข่แข็งแรง เชื้อแข็งแรง เดี๋ยวก็มาค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ ปจดขาดหลายวันตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ท้อเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ท้องแล้วค่า😅

ปจด ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ

3y trước

วันเดียวเองค่ะ;-;