ตั้งครรภ์ 4-5สัปดาห์ เเต่มีเลือดออก มาเต็ม ผ้าอานามัย 2-3เเผ่น จะเเท้งไหม

เสียใจ มาก ร้องไห้ หนัก

ตั้งครรภ์ 4-5สัปดาห์ เเต่มีเลือดออก มาเต็ม ผ้าอานามัย 2-3เเผ่น  จะเเท้งไหม

วันนี้ ไป พบหมอ น้อง หลุด เเล้ว ค่ะ วัด จากผล ตรวจเลือด จาก 139 ลดเหลือ 23 หมอ สรุป ว่า เเท้ง เเล้ว เราควรทำอย่างไรต่อ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ