ขอวิธีจัดการเด็กน้อย2ขวบ2เดือน5วันหน่อยค่ะ(เตรียมอนุบาล)

เสียวสันหลังทุกทีเลยค่ะ เวลาคุณครูทักมา ครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้วที่น้องกัดเพื่อน ครั้งแรกกัดเพื่อนเพราะเพื่อนแย่งเก้าอี้ ครั้งนี้คุณครูไม่ทราบสาเหตุหันกลับมาอีกทีเพื่อนน้องร้องไห้แล้ว แต่ตัวแม่เองก็บอกก็สอนน้องนะคะอย่ากัดเพื่อน กลับบ้านมาแม่ก็นั่งถาม วันนี้ทำอะไรกัดเพื่อนทำไม น้องก็ทำการแสดงใส่ค่ะ หันหน้าเข้ามุมเบะปากน้ำตาร่วง

ขอวิธีจัดการเด็กน้อย2ขวบ2เดือน5วันหน่อยค่ะ(เตรียมอนุบาล)

ของแม่น้องแค่กัดเพื่อน ลูกชายเราเอามีดไปฟันแขนปู่ละค่ะ ไปโรงเรียนก็ดื้อสุดๆแกล้งเพื่อนครูจนละสายตาไม่ได้ ปล.น้องอยู่กับปู่กับย่าและพ่อ แม่แยกทางกับพ่อน้อง

แม่ไม่สะดวกเลี้ยงเองก่อนหรอคะรอสัก 3-4ขวบ

3mo trước

ปกติเด็กที่เข้าเรียนไวๆจะมีปัญหาแบบนี้แหละค่ะแม่ มีทางเดียวคือแม่ต้องสอนวิธีแก้ปัญหาอื่นให้น้องเช่นบอกครู เปลี่ยนของเล่น หรือแม้กระทั่งเตรียมของเล่นไปเอง ต้องให้เค้าไม่มีใจยึดติดกับของเล่น อย่างชั้นจะเล่นชิ้นนี้ชั้นต้องได้คนเดียวกรือชั้นต้องได้ก่อน ต้องแก้เป็นเล่นด้วยกันหรือให้เพื่อนก่อนได้โดยไม่ต้องเสียดายและเล่นชิ้นอืีนรอได้