จะทำยังไงดี

ลูกเราพึ่งจะอายุ1เดือน28วัน แต่เเฟนเราไม่มีอะไรกับคนอื่น ครั้งนี้เป็นครั้งที่2แล้ว ครั้งแรกพึ่งผ่านไปเมื่อ4เดือนที่เเล้วเอง จะเลิกเราก็สงสารลูก กลัวลูกโตมาแล้วจะโดนเพื่อนล้อว่าไม่มีพ่อ เราควรจะทำยังไงดี

จะทำยังไงดี

แล้วโตมาลูกต้องมาเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน แม่นั่งร้องไห้อะไรแบบนี้หรอคะ ไม่ดีก็เลิกค่ะ แค่ไม่ใส่ร้าย ใส่ความกัน ให้ความรักกับลูก ลูกก็จะไม่รู้สึกขาดอะไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ค่อยๆๆคิด นะคะคุณแม่ ทบทวนหลายๆๆรอบค่ะ ใจเย็นๆๆก่อน แล้วคุยกันกับคุณพ่อก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ