เสียดท้อง

เสียดท้องมากเลยค่ะ โดยเฉพราะทางด้านขวา ยิ่งลูกดิ้นยิ่งเสียดเจ็บมากเลยค่ะ ตอนนี้ 36 W แล้ว จะเป็นอันตรายมั้ยคะ??

1 Trả lời

ปกติ ค่ะแม่ น้องตัวโต ขึ้นแม่จะเสียดเจ็บเป็นธรรมดาค่ะ ร้าวไปถึงจิมิ เลย ค่ะ เดิน ลุก นั่ง ค่อยๆนะคะ