สอบถามน่อยค่ะ พอดีเสียงลูกโป่งเเตกเสียงดัง ใกล้ๆทารก จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลค่ะ กลัวน้องหูหนวก

เสียงลูกโป่งเเตกดังใกล้ทารก น้องจะหูหนวกไหม หรือการได้ยินจะชัดน้อยลงไหม กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าครั้งสองครั้งไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่บ่อยๆไม่ได้นะคะ