สอบถามน่อยค่ะ

คนท้องกินขนมนางเล็กได้ไหมค่ะแม่

ได้ค่ะ เราท้องหิวขนมดอกบัว ข้าวเหนียวปิ้งทีใส่ถั่วเหลือง หรือมัน ไข่เตา กล้วยทอด มันทอดค่ะ

คนท้องอยากกินก็กิรเลยค่ะ แต่เน้นอาหารสุก สะอาด มีประโยชน์แค่นั้นเองค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ อะไรไม่มีประโยชน์ก็กินน้อยๆพอหายอยาก

กินได้จ้า กินเกือบทุกวัน

กินได้นะคะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได