คุณแม่ไตรมาสที่2กับการดูหนังในโรงภาพยนต์

เสียงดังจากการดูหนังในโรงจะส่งผลกระทบกับลูกในครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้23week แล้วคะ

บ้านนี้ ดูทุกเดือน เดือนละครั้ง น้องได้ยินเสียงดัง ดิ้นใส่เลยค่ะ😂😂😂ผ่อนคลายแม่ด้วย

เราก็ไปดูนะ คลายเครียด เป็นการพักผ่อนไปด้วย

อยากไปดูกลัวเสียงดังเกิน 55

ไม่ส่งผลอะไรค่ะแม่