คุณแม่ไตรมาสที่2

ทำยังไงให้ทานของหวานให้น้อยลงได้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คิดถึงลูกค่ะ ว่าถ้าเราดื่มน้ำหวานเยอะ จะกระทบลูก จะมีแรงใจทำให้งดได้ค่ะ

บ้านนี้พยายามดื่มน้ำเย็นแทนบ่อยๆค่ะวันไหนอยากกินจริงๆถึงจะกินค่ะ

อดใจค่ะแม่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆๆๆๆๆ ช่วยลดความโหยความหวานได้

คิดถึงลูกเยอะๆค่ะ บ้านนี้งดของหวาน น้ำชง ชากาแฟหมดเลยค่ะ

ถ้างดเลยไม่ได้ก็ค่อยๆลดค่ะ ใส่ความหวานน้อยลง

เปลี่ยนจากของหวานเป็นผลไม้เย็นๆแทนค่ะ

บ้านนี้ติดหวานเหมือนกันค่ะ

กินผลไม้แทนค่ะ

หนักกว่าเดิม