แท้งอีกแล้ว

เศร้ามากแท้งรอบ2แล้วขนาดเว้นระยะจากรอบแรก3เดือนกินโฟลิคมาโดยตลอดรู้สึกท้อจนไม่กล้ามีอีกแล้วกลัวจะเป็นอีกรอบ3มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #รึว่ารอบนี้ต้องพึ่งคุณหมอ??

ฉีดยากันเเท้งไว้คะ

5y trước

ยากันแท้งฉีดได้ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ