แท้งอีกแล้ว

เศร้ามากแท้งรอบ2แล้วขนาดเว้นระยะจากรอบแรก3เดือนกินโฟลิคมาโดยตลอดรู้สึกท้อจนไม่กล้ามีอีกแล้วกลัวจะเป็นอีกรอบ3มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #รึว่ารอบนี้ต้องพึ่งคุณหมอ??

ให้สามีลองกินวิตตามินซิงค์ดูนะคะ มันจะช่วยในเรื่องความแข็งแรงของสเปิม์

5y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะรีบซื้อให้สามีทาน😆😆

เราก็เคยแท้งค่ะ แต่วันนี้รู้ว่าท้องก็ดีใจมากๆ เข้าใจความรู้สึกค่ะ

5y trước

อยากโชคดีเหมือนแม่จังเลยค่ะ😘😘

แท้งสาเหตุอะไรคะหมอบอกเปล่าของเราก็สองรอบเหมื่อนกัน

5y trước

หมอบอกเป็นเพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโตเองค่ะแล้วของแม่ละคะหมอว่าไง

รอบแรกหัวใจไม่เต้น รอบสองยุติการตั้งครรภ์ เป็นดาวคะ

5y trước

หวังว่าสักวันน้องจะกลับมาแล้วแข็งแรง😀😀

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

ฉีดยากันเเท้งไว้คะ

5y trước

ยากันแท้งฉีดได้ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ