เศร้ามากๆเลยค่ะ

เศร้ามากเลยค่ะจู่ๆก็คิดถึงว่าเราจะเลี้ยงเค้าได้รึป่าว จู่ๆก็ร้องไห้ออกมา ความคิดก็เปลี่ยนกระทันหันเศร้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลย 37+6 แล้ว

ทุกอย่างที่เราคิดมันเป็นเเค่ภาพลวงตา ความฟุ้งซ่านของเเม่ๆท้องอย่างเราค่ะเเม่ ความจริงคือทุกอย่าง ทุกคน ทุกสิ่งยังดำเนินไปตามปกติ เเต่เป็นเพราะเจ้าฮอโมนตัวร้ายมันกำลังหาทางทำร้ายเราเเละลูกของเราค่ะเเม่ พยายามอย่าสนใจค่ะ เพื่อลูกค่ะ✌️✌️