ควรปั้มนมหลังลูกดูดเต้าตอนไหนคะ

เว้นเวลาไหมคะ กี่นาที หรือปั้มเลยหลังลูกกินเสร็จแล้วคะ

ถ้าลูกดูดเต้านิ่มแล้ว ไม่ต้องปั๊มก็ได้นะคะ ร่างกายแม่เหนื่อยไปนมก็ไม่ออกอยู่ดีค่ะ

ลูกกินเสร็จปั้มให้เกลี้ยงเต้าเลยแม่