ลูกดิ้นแรง

เวลาใกล้คลอดลูกจะดิ้นแรงอยู่มั้ยค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงจนหน่วงท้องไปข้างหลัง ขาบวมจนตึง มีคนบอกว่าขาบวมใกล้คลอด มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้าง แต่ยังไม่มีมูกเลือด อยากแตกเหมือนคนอื่นแล้วค่ะ 38W 3D

1 Trả lời

วันคลอดน้องจะดิ้นปกติค่ะ หมอจะให้คุณแม่นอนรอในห้องเตรียมจะคลอด แล้วก็ใช้ที่ตรวจคลื่นหัวใจเด็กค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ...ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ