แตกแล้วค้าบบบ?

38w+3d น้อนออกมาแย้ววว

แตกแล้วค้าบบบ?

น่าชังจังเรยค่ะ นี้ก็ 38 W แล้วยังไม่แตกเรยอยากให้แตกเร็ว ๆ จังค่ะ

อยากแตกบ้างแล้ว น้องน่ารักมากค่ะหน้าตาสดชื่นแจ่มใส ขาวจั๊วะเลย

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่​เลย​ค่ะ​ น้องน่ารัก​น่าชัง​จัง​ค่ะ​คุณ​แม่​

น้องขาวจังแม่ทานอะไรค่ะหรือว่าขาวเหมือนพ่อกับแม่ค่ะ

4y trước

ทานทุกวันหรอค่ะ

จ้ำม่ำน่ารักน่าซังเลย เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ ผิวขาวเนียนน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ​ 😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้น้องออกมาคล้ายๆแบบนี้55555

น่ารักมากค่ะดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้39+2ยังไม่ออกเลยค่ะ

น่ารักมากเลยลูก แบ่งความน่ารักมาทางนี้บ้างนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😍