คิดยังไง เเละควรตอบกลับยังไงกับคำพูดเเบบนี้

เวลาเเม่ของเราใช้เรายกของหนักหรือทำงานอะไรก็เเล้วเเต่ที่ทำเเล้วเรารู้สึกเหนื่อยมาก เเล้วมักจะพูดว่าสมัยเเม่ท้องยังทำก่อสร้างเลย

โดนประจำคะ ท้องคนแรกเค้าพูดกันแบบนี้ จนแท้งน้องคะ ตอนนี้ท้องรอบ2ไม่ให้ทำอะไรเลยคะ😁ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะ สมัยเราตอนนี้โรคภัยเยอะมากมายอย่าสนใจคำพูดพวกนั้นเลยคะ

บอกเเม่ไปค่ะว่าคนเราร่างกายไม่เหมือนกัน ขนาดนิสัยเเม่กับหนูยังไม่เหมือนกันเลย

ก็บอกไปคะว่า นั้นมันแม่ นี้มันหนู ถ้าแท้งขึ้นมาไม่มีใครมาเจ็บด้วย เซฟตัวเองคะ

ยุคสมัย และร่างกายคยเราต่างกันคะ ควรปรับให้ทันโลกสมัยที่อยู่ปัจจุบัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ อันไหนเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะอย่าไปฝืนยกเลยค่ะ✌️🥰

ทีบ้านแม่น่ะ คนทีบ้านห้ามเด็ดขาด ห้ามยกของหนัก