มีเลือดออกตอนเบ่งถ่าย ออกมาทางจิมิ ท้อง14วีค

เวลาเบ่งถ่ายแล้วเลือดออกไม่ได้เบ่งแรงเลยแต่พอถ่ายเสร็จแล้วล้างเรียบร้อยก้ไม่ได้ไหลออกมาอีกนะหายไปเลยมีติดกกน.นิดหน่อยหรือไม่ติดเลยก็มี.เป็นเพราะอะไรคะ หาหมอแล้วซาวแล้วไม่ผิดปรกติอะไร ออกตอน12วีค

1 Trả lời

ต้องรับไปหาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์