นอนหงายแล้วท้องแข็งตรงท้องน้อย

ท้อง18วีค เวลานอนหงายท้องจะแข็งตรงท้องน้อย เป็นเพราะอะไรคะ

นอนตะแคงนะคะ เหมือนเคยอ่านเจอว่าตอนคลอดรกอาจติดหลังน้องหรืออันตรายต่อน้องและแม่ ที่สำคัญเลือดจะได้ไหลเข้าสู่หัวใจคุณแม่ได้สะดวก เพื่อความปลอดภัยนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่า

มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามนอนตะแคง อย่านอนหงายบ่อยค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำแม่นอนตะแคงดีกว่าค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำไห้นอนตะแคงค่ะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ

มดลูกลอยตัวคะ